review1

Revived Witch เกมออนไลน์บนมือถือ แนว RPG ผจญภัยดินแดนเวทมนตร์

การเดิมพันผ่านมือถือ เกมโปรโมชั่นแรง

Revived Witch เกมออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ แนว RPG ผจญภัยดินแดนเวทมนตร์ จะมีปริศนาให้ผู้เล่นทำการแก้ไข วิธีการเล่นเกมเบื้องต้น ผู้เล่นกดปุ่ม Adventure จะมีหลากหลายโหมดภารกิจให้ผู้เล่นเลือกเข้าร่วม อย่างเช่น ภารกิจเล่นเกมตามเนื้อเรื่อง การเข้าร่วมดันเจี้ยนเพื่อผจญภัยตามหาทรัพยากร เป็นต้น ก่อนที่ผู้เล่นเข้าสู่ระบบเกม ผู้เล่นจะต้องทำการจัดตั้งทีมของผู้เล่นก่อน ควรจัดตั้งทีมโดยเลือกตัวละครที่เป็นธาตุเดียวกัน เพื่อความได้เปรียบในการแพ้ ชนะในการเล่นเกมและจะมีความเกี่ยวข้องกับโบนัสในการรับหลังจากจบเกม

Revived Witch

มาทำความรู้จักกับ Revived Witch ก่อนเริ่มเล่นจริงกันเถอะ

สำหรับการต่อสู้ในเกม Revived Witch จะมี 2 ระดับ คือ ระดับแรกผู้เล่นสามารถใช้สกิลในการต่อสู้ได้ที่ด้านซ้ายมือของหน้าจอและระดับที่สองผู้เล่นสามารถใช้สกิลด้านขวา แต่สามารถใช้ได้เฉพาะมีกรอบแสงสีม่วงขึ้นเท่านั้น ผู้เล่นยังสามารถเล่นเกมในแต่ละภารกิจด้วยการ Auto ได้อีกด้วย ส่วนการแก้ไขปริศนาในแต่ละภารกิจ ผู้เล่นอาจจะต้องพูดคุยกับดอกไม้ เพื่อเปิดทางให้ตัวละครของผู้เล่นได้เดินทางต่อ ผู้เล่นจะต้องเก็บหีบสมบัติในแต่ละภารกิจให้ครบ และเมื่อผู้เล่นเล่นเกมไปจนถึงภารกิจที่ต้องต่อสู้กับบอสในเกม ระบบเกมจะมีการแนะนำให้ผู้เล่นกดปุ่ม Confirm เพื่อทำการยืนยันการทำตามคำแนะนำของเกม การรับของรางวัลฟรีและการเปิดกาชาปองในเกมนี้ผู้เล่นสามารถกดรับรางวัลฟรีได้ที่ปุ่มกด Mail ปุ่มกด Shop แจกรางวัลเพียงแค่บางรายการ ปุ่มกด Commission Board จะเกี่ยวข้องกับภารกิจประจำวัน หลังจากนั้นผู้เล่นกดปุ่ม Summon เพื่อเปิดกาชาปองในเกม เกมนี้ผู้เล่นสามารถเปิดกาชาปองฟรี ซึ่งในครั้งแรกผู้เล่นสามารถเปิดได้ฟรี 100 ครั้ง ตู้กาชาปองตู้ใดที่ผู้เล่นยังไม่เคยทำการเปิดตู้กาชาปองมาก่อน ผู้เล่นสามารถใช้เงินในเกมฟรีทำการเปิดตู้นั้นได้ในราคา 1000 เหรียญ ส่วนตัวละครที่ซ้ำกันได้มาจากการเปิดกาชาปองนั้น ผู้เล่นสามารถนำไปใช้ในการอัพเกรดต่อได้

review3

การอัพเกรดตัวละครในเกม ผู้เล่นกดปุ่ม Doll ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ต้องการใช้ในการอัพเกรดโดยการกดปุ่มค้างไว้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถใช้ไอเท็มประจำอาชีพของตัวละครมาช่วยในการอัพเกรด ส่วนการอัพเกรดสกิล ผู้เล่นก็จะได้รับแต่ละสกิลตามเนื้อเรื่องของเกม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถกดปุ่ม Auto-Equip หรือ Auto-Remove เพื่อสวมใส่อุปกรณ์ต่างๆ ให้กับตัวละครของผู้เล่นได้อย่างอัตโนมัติ ซึ่งอุปกรณ์นั้นสามารถทำการตีบวกโดยใช้หินในการเป็นวัตถุดิบในการเพิ่มพลังการตีบวก

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกมการพนันและการเดิมพัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ digenisvc.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง