Ronaldo

Ronaldo มีแผนที่จะแขวนสตั๊ดกับปีศาจแดง พร้อมรับงานโค้ชเยาวชน

ข่าวกีฬา

“Cristiano Ronaldo กองหน้าคนเก่งของ Manchester United ที่ได้ทำการย้ายร่วมทีมในช่วงเปิดฤดูกาลที่ผ่านมา แน่นอนเลยว่าเขายังเป็นกองหน้าที่ดีที่สุดในระดับโลก และมีแฟนคลับมากมายที่สามารถติดตามผลงานในการค้าแข้งเขาตลอดอาชีพ ไม่ว่าจะอยู่ในสโมสรใดก็ตาม เขาก็คือหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในสายตาของใครหลาย ๆ คนนั้นเอง แน่นอนเลยว่าเมื่อทำการย้ายกลับมายังสโมสร Manchester United เขาก็คือคนโปรดของใครหลายๆคน และเป็นนักเตะที่มีอิทธิพลมากที่สุดในสโมสรที่เคยมีมา ซึ่งแน่นอนเลยว่าเขาเข้าทำการเปลี่ยนลูกเกมการเล่น พร้อมกับปลุกใจให้เพื่อนร่วมอาชีพด้วยกัน มีแรงผลักดันไปถึงถ้วยแชมป์ในรายการต่าง ๆ เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่  Cristiano จะเข้าไปอยู่ในทีมสต๊าฟโค้ชของปีศาจแดงหากมีการแขวนสตั๊ด 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

Cristiano Ronaldo มีการวางแผนแขวนสตั๊ด และเข้ารับใช้ Manchester United 

แน่นอนเลยว่ากัปตันทีมชาติโปรตุเกสวัย 36 ปีนี้ อาจจะมีเวลาในการค้าแข้งในสโมสรที่อยู่ในตำแหน่งนักเตะได้ไม่นานนัก ด้วยอายุที่มากและถึงแม้ว่าทางผู้จัดการทีมจะการันตีให้นักเตะรายนี้ลงเล่นถึงอายุ 40 ก็ตาม ก็อาจจะทำให้เขาต้องการหยุดและทุ่มเทไปกับงานที่เขารักมากยิ่งกว่า โดยทาง Cristiano ได้ตั้งใจไว้ว่าจะเข้าไปเป็นผู้จัดการทีมโค้ชเยาวชน ซึ่งมีลูกชายคนโตเป็นนักเตะอยู่ในสังกัด จึงทำให้เขาตั้งใจที่จะปลุกปั้นลูกชายของตนเป็นอย่างมาก แนะนำเลยว่าเจ้าของสโมสรและผู้จัดการทีมรวมถึงบอร์ดบริหารต่างๆ ก็ได้เห็นชอบถึงฝีมือและการวางแผนการเล่นของนักเตะรายนี้ เอ็งคิดว่าเขาเหมาะสมที่สุดที่จะเป็นผู้จัดการทีมในทีมเยาวชนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 

Manchester United

ซึ่ง Cristiano ได้ทำการเปิดเผยกับสื่อว่า ก่อนที่เขาจะวางมือหรือแขวนสตั๊ด จะต้องมีแชมป์ติดไม้ติดมืออย่างน้อย 1 ถ้วย และแน่นอนเลยว่าสิ่งที่เขาได้ไปออกมาในแต่ละครั้ง เป็นสิ่งที่เขาสามารถทำได้ตลอดอาชีพการค้าแข้ง จึงทำให้แฟนบอลรวมถึงนักเตะคนอื่น มีความหวังอย่างมากที่จะประสบความสำเร็จ ซึ่งแน่นอนเลยว่าอาจเป็นสิ่งที่หลายคนอยากจะเห็น เพราะเนื่องจากเขาที่ทำการตรวจร่างกายกับ ทีมแพทย์ ในทีม Manchester United ที่ “โรนัลโด้” มีสภาพร่างกายเท่ากับคนอายุเพียง 27 ปีเท่านั้น จึงทำให้หลาย ๆ คนการันตีได้เลยว่า นักเตะรายนี้จะสามารถเล่นให้กับทีมมากกว่า 2 ปีอย่างแน่นอน  และปัจจุบันเขาก็ได้เข้ามาในช่วงที่เปิดตลาดการซื้อขายนักเตะ และได้ทำให้กับทีมต้นสังกัดปีศาจแดงมากถึง 4 ประตูแล้ว และหลาย ๆ คนยังเชื่อว่า โรนัลโด้ จะเป็นนักเตะที่ยิงมากที่สุดในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน 

สามารถติดตาม ข่าวกีฬา เจาะลึกทุกประเด็น ทุกการเคลื่อนไหว ได้ที่ digenisvc